Danh mục sản phẩm

Ấm siêu tốc ( tặng 200 CP Vie Việt Nam) swk 1792 - điều chỉnh nhiệt

Tab chính

Ấm siêu tốc ( tặng 200 CP Vie Việt Nam) swk 1792 - điều chỉnh nhiệt

(0 đánh giá)

Giá: 880,000đ /Bộ

Thương hiệu: Sencor - Xuất Châu Âu
Nơi sản xuất: TQ
Bảo hành: 24 tháng

Vie Bảo đảm hàng chính hãng 100% bồi thường 100.000.000VNĐ nếu là hàng giả hàng nhái kém chất lượng 

Được trả hàng hoàn 100% tiền trong vòng 90 ngày do sp lỗi hoặc không ưng ý .

Sencor được thành lập vào năm 1969 tại Nhật Bản, đến những năm đầu thập niên 1990 trở thành thương hiệu châu Âu. Hiện Sencor cung cấp hơn 1.000 chủng loại sản phẩm thuộc 6 nhóm sản phẩm chính (thiết bị tivi/audio/video dành cho xe hơi; điện thoại và máy tính bảng; dụng cụ nhà bếp; thiết bị chăm sóc nhà cửa; thiết bị chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp; thiết bị văn phòng và phụ kiện) đến hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới.
Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng của ngành điện gia dụng, không chỉ ở tại Cộng hòa Séc, nơi đặt trụ sở của Hãng, mà còn là nhãn hàng số 1 tính trên phương diện doanh số bán hàng trong các loại thiết bị gia dụng nhỏ. Sencor đã đạt được vị trí thống trị của mình trong mảng điện gia dụng và điện tử không chỉ vì danh mục sản phẩm đa dạng của mình, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng mà còn đặc biệt đầu tư về chất lượng, giá cả thân thiện và thiết kế sáng tạo.
Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Sencor đang bước đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam bằng cách giới thiệu một số dòng sản phẩm thuộc mảng điện gia dụng nhỏ dành cho nhà bếp và một số dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Mở đầu cho sự phát triển này, Sencor đã ủy quyền cho Công ty TNHH The Network Hub Viet Nam trở thành nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm của hãng tại Việt Nam

0.0
(0 đánh giá)
5 1 Đánh giá
4 0 Đánh giá
3 1 Đánh giá
2 0 Đánh giá
1 0 Đánh giá
Vui lòng đăng nhập để bình luận cho nội dung này Đăng nhập